Soup Miso rong biển Wakamen đậu hũ non gói 100g
Soup Miso rong biển Wakamen đậu hũ non là món ăn quốc dân của Nhật, không chỉ ngon mát, dễ nấu mà còn vô cùng bổ dưỡng đã có mặt tại Việt Nam.
Thông tin sản phẩm Soup Miso rong biển Wakamen đậu hũ non gói 100g
Thành phần: Đậu hũ non , rong biển Wakame khô, hành lá…
Hãng sản xuất: Nagatanien
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 100g
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Độ tuổi sử dụng: Thích hợp cho trẻ từ 6 tháng trở lên ăn thô tốt và người lớn.
- Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong.
- Chỉ với vài thao tác đơn giản, sẽ mang đến cho bạn một bát canh ngon nóng hổi.
- Một bát canh rong biển ngọt mát với miếng đậu phụ mềm mịn, nhanh tan trong miệng, giòn dai sần sật của rong biển. Sự hòa quyện hài hòa này mang đến một bữa ăn ngon miệng và nhiều dinh dưỡng.
- Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng rất tốt đối với sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú.
- Việc bổ sung rong biển khô bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở.
- Ngoài ra soup miso được coi như 1 vị thuốc chống lại tình trạng oxy hoá rất mạnh, bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của tế bào có hại, kháng viêm và bảo vệ tốt cho xương khớp…
- Dinh dưỡng trên 1 gói 100g:
– Năng lượng: 369kcal
– Protein: 27.6g
– Lipit: 10.4g
– Cacbonhydrat: 41.1g
– Natri: 5.7g
– Lượng muối tương đương: 14.5g
Hướng dẫn sử dụng soup Miso rong biển Wakamen đậu hũ non
Nấu sôi nước dùng Dashi cho 1 ít nước ra chén để hoà tan miso, sau đó cho cả miso và nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén soup), đến khi nguyên liệu nở hết thì tắt bếp.
Lưu ý:
- Bảo quản sản phẩm nơi kho ráo, thoáng mát.
- Kéo kín miệng túi sau mỗi lần không sử dụng hết sản phẩm
Reviews
There are no reviews yet.