Bột Gelatin Hữu Cơ Ruf 7M+
Gelatine RUF hữu cơ – Gelatin của Đức: – KHÔNG MÙI, KHÔNG BẤT KỲ CHẤT
HÓA HỌC NÀO
- Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..).
- Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp
- Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn.
– THÀNH PHẦN: 100% bì heo nuôi organic (heo ăn thức ăn organic).
– TL: 9g/ gói
– Dùng để làm đông thực phẩm khi làm bánh…
– Có chứng chỉ hữu cơ châu Âu Bio Eu.
CÁCH SỬ DỤNG Bột Gelatin Hữu Cơ Ruf 7M+
– 1 gói 9gram này sử dụng được cho 500ml dung dịch (sữa, smoothie, pudding,… ).
– Hòa 1 gói với 6 thìa nước nguội. Khuấy đều. Để nghỉ 10 phút.
– Sau đó hòa dần dần vài thìa dung dịch đã chuẩn bị sẵn (xoài xay, pudding,… ) vào chỗ hỗn hợp gelatine ở trên, hòa dần dần và khuấy đều đến khi tan hết. Sau đó bỏ tủ lạnh 6 tiếng trở lên cho nó đông lại.
– Đối với hỗn hợp cần đun nấu, sau khi để gelatine trộn nước nguội đã nghỉ 10 phút, bạn cho thẳng vào dung dịch đã đun nóng (chú ý: không đun nấu tiếp). Hòa tan rồi để nguội, cất tủ 6 tiếng để nó đông.
——– CÔNG THỨC KẸO DẺO CHIP CHIP ORGANIC:
(sưu tầm từ bạn Ngọc Nguyễn page Ăn dặm 3in1)
Món này dành cho các bé trên 8m ăn thô tốt ….
🍀Nguyên liệu :
– 1 gói gelatin 9gr
– 5gr đường thốt nốt hữu cơ
– Nước ép trái cây để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ , cam, nho, hồng, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml
– Khuôn làm kẹo
🍀 Cách làm :
– Cho gelatin vào chén cùng với ít nước để gelatin nở ra .
– Chia 5gr đường thốt nốt đều vào 5 loại nước ép . Khuấy để đường tan hoàn toàn .
– Bắt 1 loại nước ép lên bếp . Khi nước vừa sôi. Cho 1/5 lượng gelatin đã ngâm với nước vào nấu cùng . Sau 2’ thì tắt bếp
– Cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn
– Lần lượt các loại nước ép kia cũng tương tự v ạ.
☘️ Khi đổ khuôn xong các mom đợi hỗn hợp nguội r cho vào tủ lạnh ngăn mát . Sau 2 tiếng là các bé ăn dc r ạ . ❤️ Kẹo làm được dẻo và thơm ngon như siêu thị bán v các mom ạ . Chúc các mom thành công
Reviews
There are no reviews yet.