Bột Gelatin Hữu Cơ Ruf 7M+

29.000 

  • Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..).
  • Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp
  • Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn.