Mì Somen rau củ được sản xuất tại Nhật Bản nay đã có mặt tại KidsPlaza
Mì rau củ Nhật Bản có thể chế biến rất nhiều món ăn theo sở thích của mình hay bé. Với chuổi công nghệ chế biến của Nhật Bản và các thành phần tự nhiên của nước Nhật mang lại cho bé ( bạn ) vị ngon, đậm đà.
- Mì chiết xuất từ rau củ
Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ các loại như cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt được nuôi trồng an toàn của vùng đất Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại chất lượng sợi mì rau củ dai ngon, giàu dinh dưỡng.
- Màu sắc tự nhiên từ rau củ
Những chiết xuất từ rau củ để tạo màu tự nhiên cho sợi mì, đồng thời bổ sung Vitamin và khoáng chất từ rau củ vào trong từng sợi mì. Dùng bí đỏ để chế biến sợi mì màu vàng, mì màu cam từ chiết xuất cà rốt, và mì màu xanh tự nhiên từ cải bó xôi.
Thành phần : Bột mì, muối ăn, bột rau củ ( rau bó xôi bí đỏ, cà rốt ) màu thực phẩm tự nhiên.
HDSD: Mì lạnh somen đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2-2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi sau đấy xả lại với nước lạnh rồi để ráo nước.
Đặt mì lên dĩa và thưởng thức với nước tương mì. Bạn có thể chế biến món mì theo ý thích.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.