Que gạc tưa lưỡi, rơ lưỡi V-coool

80.000 

  • Không giống với các sản phẩm tưa lưỡi y tế cần phải dùng tới ngón tay. Gạc rơ lưỡi vcool được sản xuất ở dạng que có đầu 3D hỗ trợ sử dụng tiện lợi dễ dàng. Các mẹ chỉ cần thấm một chút nước ấm hoặc nước muối sinh lý, cốt rau ngót để vệ sinh cho bé.
  • Phụ huynh hoàn toàn có thể hướng dẫn trẻ tự thực hiện nếu con đủ lớn. Qua đó rèn luyện ý thức và kĩ năng vệ sinh răng miệng từ nhỏ. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn nên giám sát kĩ quá trình thực hiện để tránh con dùng sai cách gây nguy hiểm.
  • Phần que giấy vừa đủ dài và chắc chắn, an toàn với môi trường và không gây kích ứng. Mỗi lần sử dụng, phụ huynh sẽ dùng que gạc mới mà không cần đưa toàn bộ ngón tay vào. Cấu tạo này sẽ giúp đảm bảo quá trình vệ sinh, hạn chế khả năng vi khuẩn ở tay được đưa vào khoang miệng, hạn chế tình trạng nôn trớ.
  • Phần gạc đã được vô khuẩn và đóng gói trong từng bao bì độc lập. Điều này đã giúp ngăn chặn tối đa vi khuẩn xâm nhập.
  • Tác dụng chính của cây rơ lưỡi vcool chính là rơ lưỡi, làm sạch nướu, dễ dàng lấy đi vi khuẩn, mảng bám ở khoang miệng và đặc biệt là toàn bộ bề mặt lưỡi giúp phòng bệnh tưa miệng rất tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể thay thế bàn chải dùng để vệ sinh răng miệng cho trẻ nhỏ khi chưa có răng, giảm tình trạng chảy máu chân răng, nướu do chọn sai bàn chải.
  • Sản phẩm được thiết kế với đầu 3D lượn sóng hỗ trợ massage lợi giúp bé bớt ngứa và khó chịu trong giai đoạn mọc răng sữa, trục giấy có độ cứng vừa phải, không gây tổn thương cho khoang miệng của bé.